Hà Nội: Mobile: 0932225678

HCM: Mobile: 0932225678

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong Tin tức
Bắt trùm ma túy quốc tế chiêu mộ người tình làm "người vận chuyển"

Với hình thức vận chuyển ma túy qua đường chuyển phát nhanh, hai đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ, trong đó có một ông trùm mang quốc tịch Nigieria. Thủ đoạn của chúng là cặp bồ với những người phụ nữ Việt Nam để sử dụng tham gia vận chuyển, tiêu thụ.

Ngày 11/11 phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47), công an TP.HCM cho biết, đang phối hợp cùng Cục Hải quan TP.HCM mở rộng điều tra về 1 đường dây ma túy quốc tế do các đối tượng người Nigieria cầm đầu.

Liên quan đến vụ án, Cục Hải quan TP.HCM đã bàn giao 2 đối tượng là Đ.T.T.N (SN 1972, ngụ Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TPHCM) và A.D.A (SN 1980, quốc tịch Nigeria) để công an TP.HCM điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, khi các cán bộ của Chi cục Hải quan phát chuyển nhanh của Cục Hải quan TP.HCM kiểm tra gói hàng được chuyển từ nước ngoài về Việt Nam cho bà N nói trên thì phát hiện có 250 gram ma túy dạng đá (Methamphetamin) được chứa trong 2 quả hồ lô gửi theo dạng quà biếu. Ngay sau đó, bà Đ.T.T.N đã bị cơ quan công an bắt giữ và lập biên bản phạm tội quả tang.

Tại cơ quan điều tra, bà Đ.T.T.N đã khai nhận hành vi phạm tội như trên. Đồng thời khai thêm, sau khi nhận lô hàng trên thì sẽ giao lại cho một đàn ông Nigieria, là người tình của bà, đang lưu trú tại 1 khách sạn ở đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. Khi ập vào khách sạn, công an đã bắt giữ được đối tượng A.D.A.

Bước đầu công an xác định đây là các đối tượng nằm trong 1 đường dây ma túy quốc tế do các ông trùm Nigieria điều hành. Thủ đoạn của chúng là cặp bồ với những người phụ nữ Việt Nam để sử dụng làm tay chân tham gia các vụ vận chuyển, tiêu thụ. Trường hợp nói trên A.D.A chiêu mộ bà N làm người tình để sử dụng làm chân rết trong đường dây chuyển ma túy về nước ngoài và tiêu thụ tại TP.HCM.

 

Bắt trùm ma túy quốc tế chiêu mộ người tình làm "người vận chuyển"

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678