Hà Nội: Mobile: 0932225678

HCM: Mobile: 0932225678

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong Các câu hỏi thường gặp
Các câu hỏi thường gặp

Chuyển phát nhanh Babylon là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế. Các dịch vụ chuyển phát nhanh của Babylon đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh Babylon sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h với chi phí thấp nhất.

 

 

Bạn muốn gửi hàng hóa qua dịch vụ chuyển phát Babylon nhưng bạn chưa biết làm cách nào để sử dụng dịch vụ, chi phí thế nào, thủ tục ra sao?...Hãy tham khảo các câu hỏi dưới đây để tìm câu trả lời cho bạn nhé!  

 

 

Hỏi: Làm cách nào tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Babylon để gửi một lô hàng?

Đáp: Bạn chỉ cần sử dụng mẫu đơn đặt chỗ thu hàng trực tuyến của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết về giao nhận cho mỗi chuyến hàng của bạn tại danh mục hỗ trợ trên trang web này.
________________________________________

 

Hỏi: Làm cách nào tôi có thể kiểm tra chuyến hàng của mình đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Babylon?

Đáp: Để tìm hiểu chuyến hàng của bạn đã được vận chuyển hay chưa, ai là người xác nhận và tất cả các thông tin liên quan, bạn chỉ cần nhập số vận đơn hoặc số tham chiếu của chuyến hàng vào công cụ kiểm tra hàng hóa trực tuyến. Hoặc nếu như bạn đang di chuyển trên đường bạn cũng có thể truy cập vào công cụ dịch vụ di động của chúng tôi để kiểm tra lô hàng của bạn.
________________________________________

 

Hỏi: Những chứng từ cần thiết nào để khai báo cho chuyến hàng của tôi?

Đáp: Tất cả các chuyến hàng vận chuyển bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Babylon đều phải sử dụng vận đơn giao nhận. Tất cả hàng hóa, ngoại trừ chứng từ, vận chuyển ra bên ngoài Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu đều phải sử dụng hóa đơn thương mại.

________________________________________

 

Các câu hỏi thường gặp

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678