Hà Nội: Mobile: 0932225678

HCM: Mobile: 0932225678

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong Tin tức
Các khái niệm về dịch vụ chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh:Là loại dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hoá (Gọi tắt là Bưu gửi) trong nước và nước ngoài theo chỉ tiêu thời gian được công bố trước đối với từng khu vực và từng nước.

- Dịch vụ Hoả tốc - Phát trong ngày :
Dịch vụ Hoả tốc - Phát trong ngày là Dịch vụ mà Bắc Việt nhận gửi, vận chuyển các loại tài liệu, vật phẩm, hàng hoá và phát đến địa chỉ người nhận trong nước cùng ngày gửi hoặc phát theo hành trình nhanh nhất.

- Dịch vụ Phát hẹn giờ :
Dịch vụ Phát hẹn giờ là Dịch vụ mà Bắc Việt nhận gửi, vận chuyển các loại tài liệu, vật phẩm, hàng hoá và phát đến người nhận trong nước theo thời gian thoả thuận với người gửi.
 
- Dịch vụ Chuyển tiền :
Dịch vụ Chuyển tiền là Dịch vụ mà Bắc Việt nhận gửi, chuyển phát đến người nhận bằng phương tiện nhanh nhất và đảm bảo.

- Dịch vụ Phát nhanh có Báo phát :
Dịch vụ Báo phát là Dịch vụ mà Công ty có trách nhiệm báo cho người gửi (thông qua giấy báo) biết thông tin về việc phát bưu gửi cho người nhận.

- Dịch vụ Phát Đảm bảo :
Dịch vụ Phát đảm bảo là Dịch vụ mà Bưu gửi sẽ được theo dõi bằng số hiệu riêng, được ghi chép, lưu lại trong suốt quá trình chuyển phát để truy tìm khi cần thiết. Hành trình theo lịch chuyển chậm từ 2 - 7 ngày.
 

- Dịch vụ Điện hoa :
Dịch vụ Điện hoa đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn gửi điện chúc mừng hoặc chia buồn kèm theo hoa, tiền mặt, hoặc các vật phẩm hàng hoá đến tay người nhận cùng thiếp chúc mừng hoặc thiếp chia buồn.

- Dịch vụ Khai giá :
Khách hàng sử dụng Dịch vụ khai giá để đảm hiểm cho thư, tài liệu, hàng hoá và khách hàng sẽ được bồi thường theo giá đã khai với :
- Mức bồi thường tối đa cho một Bưu gửi khai giá có nội dung là giấy tờ, tài liệu là : 1.000.000đ.
- Mức giá tối đa cho một bưu gửi khai giá có nội dung là hàng hoá là : 5.000.000đ.  

- Dịch vụ Phát hàng thu tiền :
Dịch vụ Phát hàng thu tiền là Dịch vụ đặc biệt mà người gửi có thể sử dụng kèm với các dịch vụ khác để uỷ quyền cho Bắc Việt thu hộ và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

- Dịch vụ Phát hành Báo chí :   
Dịch vụ Phát hành Báo chí là Dịch vụ mà Bắc Việt nhận đặt in báo chí, ấn phẩm, tài liệu quảng cáo, tuyên truyền,... của người gửi để chuyển đi các địa chỉ cho người nhận theo danh sách yêu cầu.
 
- Dịch vụ Chuyển quà tặng :   
Dịch vụ này giúp các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu gửi quà tặng, thiếp chúc mừng đến khách hàng hoặc người thân nhân dịp lễ, tết, noel,...

Các khái niệm về dịch vụ chuyển phát nhanh

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678