Hà Nội: Mobile: 0932225678 - 0972226336

HCM: Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678 – 0972226336
update bởi babylon trong Chuyển phát Châu Mỹ, Phi
Chuyển phát nhanh đi Mexico
 Chuyển phát nhanh Babylon nhận Chuyển phát nhanh đi Mexico tất cả các loại hàng hóa, tài liệu...không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico của Babylon đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico của Babylon phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

     Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ.

Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mexico như:
- Chuyển phát nhanh đi Đức

- Chuyển phát đi Hà Lan

- Chuyển phát hỏa tốc

- Chuyển phát trong ngày....

  Ngoài ta công ty chúng tôi còn thông qua các đối tác chuyển phát nhanh chuyên nghiệp như DHL, Fedex…Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành BabylonExpress sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

   BabylonExpress nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Hãy liên hệ với Babylon để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất!
 

Chuyển phát nhanh đi Mexico

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678