Hà Nội: Mobile: 0932225678

HCM: Mobile: 0932225678

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong Tags
Babylon nhận chuyển phát nhanh quà tặng đi khắp các tỉnh thành trong cả nước và trên thế giới.Chuyển phát nhanh quà tặng của Babylon nhận chuyển tất cả các mặt hàng quà tặng, tài liệu…. không hạn chế về khối lượng, trọng lượn cua như kích thước. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng của Babylon.
       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chúng tôi nhận vận chuyển nhanh các loại hàng mẫu, hồ sơ du học, tài liệu, hàng hoá... đến tất cả các nước trên thế giới và từ các nước trên thế giới về Việt Nam. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:
+ Babylon liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà khách hàng gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
+ Babylon sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển ( gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.
+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Babylon sẽ hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa,  các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
       Babylon nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẶNG

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678