Hà Nội: Mobile: 0932225678

HCM: Mobile: 0932225678

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong Các câu hỏi thường gặp
      Là những công ty uy tín trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế công ty FEDEX, DHL, TNT, UPS luôn làm hài lòng quý khách hàng với những dịch vụ chất lượng và chuyển nghiệp nhất. Khách hàng có thể gửi đi không phân biệt chủng loại hàng hóa tới Hàn Quốc trong thời gian nhanh chóng với dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội
 
Công ty nào chuyển hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội tốt nhất?
SO SÁNH NHỮNG CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ Ở HÀN NÔI KHI GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC:

Là những ông lớn trên thị trường vận tải quốc tế FEDEX, DHL, TNT, UPS đều có những hệ thống vận tải chuyển nghiệp, phương tiện vận chuyển hàng đi Hàn Quốc hiện đại và đa dạng luôn bảo đảm sự an toàn cho hàng gửi đi với thời gian nhanh chóng. Ngoài ra mỗi công ty lại có những ưu điểm riêng.

-    DHL: Làm thủ tục chuyển phát nhanh gọn, khi nhận chuyển hàng đi Hàn Quốc hay các nước thì chắc chắn đi và đến nơi thuận lợi và nhanh chóng nhưng giá thành đắt nhất trong 4 dịch vụ, phù hợp với những hàng khó vận chuyển hay khẩn cấp về thời gian chuyển đến nơi

-   FEDEX: Dịch vụ chuyển phát hàng hóa dễ dàng, có ưu đãi khi khách hàng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hàn Quốc với những hàng nặng > 50kg

-   TNT: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, làm thủ tục giấy tờ với hàng hóa bình thường nhanh chóng, phức tạp hơn với những hàng khó, thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài chậm hơn 1 - 2 ngày.

-   UPS: Ưu đãi với những hàng nặng, khi sử dụng phải ký hợp đồng và không được hợp tác với hãng nào nữa, dịch vụ chuyển phát quốc tế chất lượng.

 
 
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FEDEX NHẬN GỬI HÀNG ĐI CÁC THÀNH PHỐ CỦA HÀN QUỐC
 
-   Chuyển phát nhanh từ Hàn Nội đi Seoul
-   Gửi hàng đi Ulsan của Hàn Quốc
-   Gwangju
-   Gyeonggi
-   Gangwon
-   Vận chuyển hàng đi thành phố Daejeon của Hàn Quốc
-   Chuyển hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Busan
-   Incheon
-   Chungcheong Bắc
-   Gyeongsang

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI HÀN QUỐC | CÔNG TY FEDEX KM 30%
0932225678 – 0972226336
WWW.CHUYENPHATNHANH.ORG.VN
 
QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC CỦA CÔNG TY CHUYỂN PHÁT HHANH FEDEX

Bước 1: Đầu tiên khách hàng đăng ký dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc khi đó sẽ có nhân viên tiếp nhận yêu cầu và hướng dẫn khách hàng lựa chọn những gói cước phù hợp với hàng gửi của mình và báo giá cước dịch vụ. 

Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và cẩn thận hàng mà mình cần chuyển đi để không bị thiếu hay lỗi. Ghi đầy đủ và chính xác thông tin người nhận để hàng chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Hàn Quốc không bị thất lạc hay giao nhầm người.

Bước 3: Nhân viên chuyển phát nhanh đi nước ngoài khi nhận được đăng ký sẽ đến tận nhà để nhận hàng cho khách hàng, đóng gói miễn phí và chuyển hàng đi.

Bước 4: Thông tin về hàng hóa cùng quy trình chuyển phát sẽ được công ty chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX đăng tải trên hệ thống, người nhận hay người gửi có thể tra cứu thông qua mã vận đơn duy nhất mà chúng tôi cung cấp khi nhận hàng.

Bước 5: Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc đến nơi chúng tôi sẽ liên lạc với người nhận để nhận hàng và đến tận nơi phát hàng cho người nhận, hoàn tất giao dịch nhân viên FEDEX sẽ gửi cho người nhận một tin nhắn để thông báo.
 

Công ty nào chuyển hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội tốt nhất?

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678