Hà Nội: Mobile: 0932225678

HCM: Mobile: 0932225678

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong Tin tức
Fedex được thành lập tại Việt nam
Fedex vừa chính thức nộp đơn xin thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Thị trường chuyển phát mới được chính thức mở cửa cho các doanh nghiệp nước ngoài từ 1/11/2012 và Fedex là doanh nghiệp đầu tiên công bố đầu tư.

Fedex vừa chính thức nộp đơn xin thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Thông tin này đã chính thức được ông David Cunningham, Chủ tịch Fedex Express châu Á-Thái Bình Dương khẳng định với ông Đào Quang Thu, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Fedex là công ty chuyển phát đầu tiên xin thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, kể từ khi Việt Nam chính thức mở cửa hoàn toàn thị trường này vào 11/1. Trước đó, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp nước ngoài chỉ có thể cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên thị trường Việt Nam dưới hình thức liên doanh với đối tác Việt Nam.

Ngoài ra, các tên tuổi khác cũng có những động thái nhằm tăng cường hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tháng 9 vừa qua, DHL Express đã công bố khai trương đường bay mới nối liền TP HCM đến các trung tâm trung chuyển chủ yếu là Hồng Kông và Bangkok.

Trước đó, tháng 5 năm nay, UPS đã tuyên bố đầu tư thêm 1 tỷ USD cho công nghệ chuyển phát nhanh Fedex trên toàn cầu. Tuy không công bố một chiến lược cụ thể nào tại thị trường Việt Nam, nhưng UPS cũng cho biết, đã có những hoạt động đầu tư vào thị trường Việt Nam trong năm 2012. Lý do của việc đẩy mạnh đầu tư này là vì, Việt Nam và Trung Quốc hiện là những thị trường chính của UPS tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Sự có mặt của các nhà chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới tại Việt Nam được cho là xuất phát từ sức hấp dẫn của tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và việc các nhà đầu tư nước ngoài, cũng như các công ty Việt Nam, không ngừng tăng cường các hoạt động sản xuất và xuất nhập khẩu.

Nhiều tiềm năng và thị trường đã mở, nhưng cho đến nay, mới có FedEx chính thức công bố việc mở doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, trong khi các doanh nghiệp khác còn khá kín tiếng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Babylon liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex…
Babylon mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tốt nhất.
 

Fedex được thành lập tại Việt nam

ZALO CHAT
Mr Mạnh
093.222.5678